}
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
KHOA NGOẠI NGỮ
CHẤT LƯỢNG, PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, HỘI NHẬP QUỐC TẾ
CHẤT LƯỢNG, PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, HỘI NHẬP QUỐC TẾ
Cơ sở vật chất

CƠ SỞ VẬT CHẤT & TRANG THIẾT BỊ DẠY HỌC

Bên cạnh đội ngũ giảng viên có trình độ cao, tận tâm và giàu kinh nghiệm, hiện nay Khoa Ngoại Ngữ - Đại học Công Nghiệp TPHCM được nhà trường đầu tư trang bị cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại bậc nhất để phục vụ cho hoạt động giảng dạy, nghiên cứu và học tập. Đầu tiên phải kể đến 02 dãy nhà với 11 phòng học có trang bị máy lạnh, bảng tương tác thông minh, máy chiếu đa phương tiện khiến cho không gian học tập ngoại ngữ tại Khoa trở nên vô cùng thoải mái, năng động, hiện đại. Tiếp đến, Khoa Ngoại ngữ được nhà trường trang bị phòng LAB đa phương tiện với hàng chục máy tính đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ, luyện nghe nói, thực tập các môn học trong chương trình giảng dạy và học tập của sinh viên.

Ngoài ra, hệ thống thư viện hiện đại, văn minh với hàng trăm máy tính phục vụ nhu cầu tra cứu thông tin cho nghiên cứu và tự học của sinh viên. Thư viện trường cũng luôn cập nhật các sách, giáo trình mới nhất của các nước tiên tiến trên thế giới, các bài báo, tạp chí khoa học hàng đầu trên thế giới giúp cho sinh viên nghiên cứu, học tập trong quá trình theo học tại khoa.

Khu kí túc xá với hàng trăm phòng khép kín với đầy đủ trang thiết bị phục vụ sinh hoạt hàng ngày cho sinh viên như máy giặt, máy lạnh, mạng internet. Môi trường sinh hoạt trong ký túc xá lành mạnh, an toàn. Bên cạnh đó, khi các em theo học tại khoa, các em có cơ hội được tham gia rèn luyện sức khỏe tại phòng GYM, sân tập thể dục thể thao; sinh hoạt văn hóa, văn nghệ tại phòng văn hóa của trường; được chăm sóc sức khỏe tại phòng khám sức khỏe dành cho sinh viên của bệnh viện 175; căn-tin nhà trường rộng rãi, mát mẻ phục vụ nhu cầu ăn uống sạch sẽ, lành mạnh cho sinh viên; hội trường rộng phục vụ tốt cho các hoạt động văn nghệ, hội họp.

Hiện tại cơ sở vật chất của khoa luôn đáp ứng kịp thời và tạo điều kiện cho các hoạt động học tập, hoạt động phong trà trong và ngoài giờ của sinh viên.

Nội dung: Hồ Thị Hiền

Đơn vị liên kết