}
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
KHOA NGOẠI NGỮ
CHẤT LƯỢNG, PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, HỘI NHẬP QUỐC TẾ
CHẤT LƯỢNG, PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, HỘI NHẬP QUỐC TẾ
Giới thiệu

Giới thiệu chung

Được thành lập từ năm 2005, Khoa Ngoại Ngữ đã và đang phát triển cùng với sự phát triển lớn mạnh của Trường Đại Học Công Nghiệp Tp.Hồ Chí Minh.

Hiện nay, Khoa đảm nhận việc đào tạo Anh văn Tổng quát cho sinh viên tất cả các bậc đào tạo và hệ đào tạo trong toàn trường. Ngoài ra, Khoa Ngoại Ngữ còn đào tạo sinh viên chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh, cung cấp nguồn nhân lực đáng kể và có chất lượng cho xã hội. Khoa đã và đang đào tạo 12 khóa hệ Đại học, 10 khóa hệ Cao đẳng và 7 khóa hệ Cao đẳng Nghề.

Chức năng - Nhiệm vụ

Khoa Ngoại ngữ có chức năng và nhiệm vụ đào tạo chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh, Ngoài ra, Khoa còn đào tạo Anh văn Tổng quát cho sinh viên tất cả các bậc, hệ đào tạo trong toàn trường.

Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Công nghiệp TPHCM được thành lập vào ngày 21/3/2016, trực thuộc Khoa Ngoại ngữ trường Đại học Công Nghiệp TP. HCM, có chức năng tổ chức luyện thi, thi và cấp chứng chỉ Ngoại ngữ trình độ A,B,C, tổ chức giảng dạy và luyện thi TOEIC, và đào tạo các khóa học ngắn hạn theo nhu cầu người học. Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Công nghiệp TPHCM là Test-site chính thức của IIG Việt Nam - đại diện của Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ (ETS).

Đội ngũ

Khoa Ngoại ngữ hiện nay gồm có 60 giảng viên và nhân viên, trong đó có 6 Tiến sĩ, 50 Thạc sĩ và 2 Cử nhân chuyên ngành Phương Pháp Giảng Dạy Tiếng Anh, là một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy  Anh ngữ.

Hình ảnh đội ngũ CBVC, giảng viên

Thông tin hoạt động & Thành tựu nổi bật

Kể từ khi thành lập đến nay, Khoa đã và đang đào tạo 12 khóa hệ Đại học, 10 khóa hệ Cao đẳng và 7 khóa hệ Cao đẳng Nghề, cung cấp nguồn nhân lực đáng kể và có chất lượng cho xã hội trong thời kỳ hội nhập quốc tế. Trung tâm Ngoại ngữ đã tổ chức hơn 50 kỳ thi chứng chỉ ngoại ngữ và cấp hàng chục nghìn chứng chỉ, đáp ứng nhu cầu của sinh viên và xã hội về nâng cao trình độ ngoại ngữ và cơ hội tìm kiếm việc làm.    

Định hướng phát triển của đơn vị bao gồm nâng cao chất lượng và hiệu quả của công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học, tăng cường chất lượng và hiệu quả của công tác hợp tác quốc tế, phát triển chất lượng đội ngũ cán bộ giảng dạy, hoàn thiện cơ cấu tổ chức theo định hướng đào tạo và nghiên cứu chất lượng cao.

Liên hệ

Khoa Ngoại Ngữ – Đại học Công Nghiệp TP.HCM

Văn phòng: Tầng Trệt, Nhà B, 12 Nguyễn Văn Bảo, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).38940390 (Ext: 151)

Email : ffl@iuh.edu.vn

Đơn vị liên kết