Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh
Khoa Ngoại ngữ
Chất lượng, Phát triển bền vững, Hội nhập quốc tế
Đại học Công nghiệp TP.HCM
Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh
Khoa Ngoại ngữ
Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh
Ban chấp hành
Chủ đề năm học
Giới thiệu về Đoàn Khoa Ngoại ngữ
19-05-2018

 Đoàn thanh niên Khoa Ngữ Ngoại là cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn trường Đại Học Công Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh. Với những đóng góp tích cực thông qua các hoạt động, phong trào văn thể mỹ, Đoàn thanh niên Khoa đã và đang là một trong những cơ sở Đoàn vững mạnh và đi đầu trong toàn trường. Và tất cả những thành quả tích cực của Đoàn thanh niên Khoa luôn được Đoàn trường cũng như các cấp lãnh đạo ghi nhận                    

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   

 

      Với số lượng khá đông hơn 1000 đoàn viên, Đoàn Khoa Ngoại Ngữ luôn cố gắng và nỗ lực để tạo cho mình những nét nổi bật riêng biệt, không hoà lẫn với những Đoàn cơ sở khác trong trường. Để làm được việc này, Đoàn thanh niên khoa đã phải luôn quyết tâm tạo ra các sân chơi lành mạnh, các chương trình hoạt động hấp dẫn để có thể thu hút đông đảo các bạn đoàn viên tham gia, bên cạnh sự hỗ trợ tích cực từ Hội Sinh Viên Khoa Ngoại Ngữ. Một trong số những chương trình có thể kể tên như “ Du khảo về nguồn”, “Talk show học tốt tiếng Anh”, “Rung Chuông Vàng Khoa Ngoại Ngữ”…

                                                 (Du Khảo Về Nguồn tại Củ Chi)   

                                                         (Talkshow: Phương pháp học tốt tiếng Anh)

     Hình ảnh của các chiến sĩ tình nguyện trong chiếc áo xanh vốn đã rất đẹp, nay vẫn đang được tất cả các bạn đoàn viên, thanh niên, sinh viên khoa Ngoại Ngữ tiếp tục duy trì và phát huy. Không chỉ tham gia một cách tích cực, hăng hái những chương trình tình nguyện chung của nhà trường như hiến máu nhân đạo, tiếp sức mùa thi, chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh, Đoàn thanh niên Khoa Ngoại Ngữ cũng tổ chức những chương trình thiết thực riêng như thăm hỏi các cụ già neo đơn, tổ chức chương trình xuân tình nguyện, đêm hội trăng rằm đón trung thu cho các trẻ mồ côi.

 

                                                                       (Xuân Tình Nguyện 2017)       

 

                                                                              (Vui hội trăng rằm)

     Không chỉ dừng lại tại đó, hằng năm với sự cho phép của Đoàn thanh niên Trường Đại học Công Nghiệp Tp.HCM, Đoàn thanh niên Khoa Ngoại Ngữ đã nhiều năm liền tổ chức rất thành công chương trình “Hội Diễn Văn Nghệ Sinh Viên Khoa Ngoại Ngữ”, hay những cuộc thi về thể dục thể thao. Những phong trào này luôn được chú trọng vì là một trong những thế mạnh của Đoàn thanh niên Khoa, cũng như là một cầu nối gắng bó tất cả các sinh viên trong khoa. 

 

                                                        (Hội Diễn Văn Nghệ Khoa Ngoại Ngữ)   

 

                                                                              (Hội thao)

     Với những đóng góp và những thành tích tích cực trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, tập thể Đoàn khoa Ngoại Ngữ đã nhận nhiều bằng khen từ Đoàn thanh niên Trường trong những năm qua. Hơn thế, nhiều cá nhân hoạt động tích cực đã được khen thưởng cấp trường, Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh và Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

     Với tập thể đội ngũ cán bộ đoàn năng nổ, nhiệt tình và luôn có trách nhiệm trong hoạt động cùng sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và các bạn sinh viên trong hoạt động của khoa chắc chắn Đoàn thanh niên Khoa Ngoại Ngữ sẽ đem lại nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

                                                                                                         Bí thư Đoàn Khoa: ThS. Trần Duy Tuấn

Đơn vị liên kết