Khoa Ngoại ngữ
Khoa Ngoại ngữ
Thông báo học vụ
Chủ đề năm học
Thông báo về việc Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh xem danh sách dự lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp năm 2024
22-08-2024

Theo thông báo của nhà trường, sinh viêm bấm vào đây xem thông báo.

Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh tốt nghiệp đợt xét tháng 3 và tháng 7 năm 2024, tham dự Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp năm 2024 vào chiều ngày 25/08/2024 tại Hội trường E4

Sinh viên nào tham dự lễ được thì đăng ký vào đường liên kết này, bấm vào đây. --> Thông báo Khoa Ngoại ngữ đã khóa đăng ký dự lễ tốt nghiệp, không nhận sinh viên đăng ký dự lễ nữa.

Những sinh viên trước đây đã đăng ký vào đường liên kết cũ thì đăng ký lại do đường liên kết cũ bị hủy. Xin cảm ơn.

Ngày cuối Sinh viên đăng ký dự lễ trên đường liên kết là ngày 15/08/2024.

Sinh viên có đăng ký tham dự lễ, tốt nghiệp loại Xuất sắc và Giỏi của đợt xét tháng 3 và tháng 7 năm 2024 gửi hình chụp đẹp, lịch sự  file hình có đuôi .JPG về email: lethicamtu@iuh.edu.vn, hình này được dùng để trình chiếu vinh danh sinh viên trên hội trường E4. Cú pháp đặt tên file hình: họ tên sv - mã số sinh viên - tên lớp học.

Ngày 22/08/2024 và 23/08/2024, khoa Ngoại ngữ sẽ cho mượn áo và nón lễ phục tốt nghiệp. Sinh viên khi đến mượn đặt cọc tiền áo và nón 600.000 đồng tiền mặt. Hạn chót trả áo và nón lễ phục sau khi làm lễ lúc 17h00 ngày 25/08/2024.

Danh sách sinh viên tham dự lễ tốt nghiệp ngày 25/08/2024 có sắp xếp vị trí ghế ngồi của sinh viên trên hội trường E4, xem tại đây.

Sơ đồ vị trí chỗ ngồi ở Hội trường E4, xem tại đây.

Trước khi sinh viên khóa 16 nhận lễ phục, các bạn quét mã QR để làm khảo sát nhé, mã QR

Thông báo đến sinh viên dự lễ tốt nghiệp chiều 25/8:

1. Chương trình bắt đầu đúng 13h00 (1h chiều), nên sinh viên phải lên Hội trường trước thời gian này. Hội trường ĐÓNG CỬA đúng 13h00 để làm lễ. Vì tính chất long trọng của Lễ tốt nghiệp, việc sinh viên vào Hội trường trễ sẽ ảnh hưởng công tác tổ chức nghi lễ. Hằng năm, nhiều sinh viên chưa ý thức chấp hành giờ giấc chung, các em chú ý đợt này.
  2.  Vì sức chứa của Hội trường E4 có hạn, gia đình, bạn bè người thân theo cùng được nhà trường bố trí Hội trường A7 để xem nghi lễ online. Đối với RIÊNG SINH VIÊN KHOA NGOẠI NGỮ, các em có thể được thêm duy nhất một người thân lớn tuổi đi cùng lên E4 đầu giờ. Người thân đi cùng khi vào E4 sẽ ngồi khu vực trên lầu. Những người thân khác có thể cùng lên Hội trường sau 14h30 nếu không vẫn có thể tiếp tục ở lại Hội trường A7.
  3. Sinh viên nhận xong Bằng về lại chỗ ngồi và chỉ có thể bắt đầu rời Hội trường sau 14h30.

Đơn vị liên kết