Khoa Ngoại ngữ
Chủ đề năm học
DANH SÁCH THI TOEIC NGÀY 21-22-23/10/2024
16-10-2024

Địa điểm thi: Tầng 1, Tháp 1, Tòa nhà The Sun Avenue – 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Tp Thủ Đức, Tp HCM.

Thí sinh dự thi TOEIC chú ý:

• Thí sinh lưu ý thời gian thi và có mặt tại điểm thi trước 30 phút.
  • Thí sinh Mang theo Phiếu đăng ký (liên 2) + Thẻ sinh viên (đối với sinh viên, nếu có) + giấy tờ cá nhân hợp lệ (CMND/CCCD/Hộ chiếu), CMND/CCCD/Hộ chiếu nguyên bản công an cấp còn hiệu lực, không được bong tróc, không được ép dẻo, ép nhựa,…
  • Thông tin đăng ký thi không chính xác sẽ không được vào phòng thi và bị mất lệ phí.
  • Không có Giấy tờ cá nhân hợp lệ sẽ không được dự thi và mất lệ phí (Đối với các sinh viên dùng CMND vui lòng đọc thông tin Quy định CMND không hợp lệ của IIG qua đây)
  • Thí sinh kiểm tra lại thông tin đăng ký thi : HO TEN, NGÀY/THÁNG/NĂM SINH, CCCD/CMND/Hộ chiếu (thông tin bắt buộc chính xác theo CCCD/CMND/hộ chiếu đăng ký thi)
  • Để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi, thí sinh tham khảo trước Quy định dành cho thí sinh  và Tài liệu Hướng dẫn dự thi TOEIC tại link sau: https://drive.google.com/file/d/1dFlEYG_KzZc_I2dwxnRDtAuTP-ZlaeF1/view
  • Thời hạn chuyển thi muộn nhất là 5 ngày (làm việc) trước ngày thi

Rất mong các thí sinh vui lòng phối hợp thực hiện nghiêm túc các quy định trên vì sự an toàn sức khỏe của bản thân và cộng đồng!

Mọi liên thắc mắc liên hệ cô giáo vụ Trịnh Nguyễn Bích Thùy- 0933044338

Đơn vị liên kết