Khoa Ngoại ngữ
Chủ đề năm học
Ngày Hội Tuyển Dụng 2022
19-09-2022

Sáng ngày 15/09/2022, tại hội trường A7 đã diễn ra buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Ngoại ngữ trường Đại học Công nghiệp TP.HCM và Hệ thống Giáo dục Tân Văn.
Tham dự buổi lễ, về phía Hệ thống Giáo dục Tân Văn có ThS. Đỗ Kỳ Công - Tổng Giám đốc trung tâm; về phía Khoa Ngoại ngữ có thầy Nguyễn Trường Sa -Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ, cùng quý thầy, cô và đông đảo các bạn sinh viên quan tâm cùng tham dự.
Tại buổi lễ, hai bên đã tiến đến việc thỏa thuận ban đầu trong việc hỗ trợ, định hướng học tập và vị trí thực tập cho sinh viên đặc biệt là các bạn sinh viên khoa Ngoại ngữ. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được Tân Văn phỏng vấn và tuyển dụng trực tiếp.
Đây là một trong những chương trình hợp tác quan trọng của khoa Ngoại ngữ nhằm hỗ trợ sinh viên định hướng cho tương lai sau này; có thêm nhiều kinh nghiệm chuyên môn khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường và tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Đơn vị liên kết